Sứ mệnh chinh phục – BMW X3 phiên bản mới

Nhà phiêu lưu với cái tôi mạnh mẽ 

BMW X3 phiên bản mới chính là tuyên ngôn về cuộc sống không giới hạn, là hiện thân của cái tôi và sự tự do tuyệt đối. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc xe đã gây ấn tượng với diện mạo thể thao và gây mê hoặc với trải nghiệm lái đầy phấn khích.

Nhờ chế độ lái bán tự động và hệ thống truyền động bốn bánh thông minh BMW xDrive, chiếc xe mang lại cho người điều khiển cảm giác cực kỳ thoải mái trong mọi điều kiện địa hình. Chính vì vậy, chiếc xe đã tái định nghĩa mọi tiêu chuẩn trong phân khúc và khẳng định một điều rõ ràng: đích đến có thể giống nhau nhưng trải nghiệm trên hành trình là cả sự khác biệt.

Đặc điểm nổi bật của BMW X3

  • Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế của BMW X3 chỉ một cái nhìn thoáng qua cũng đủ đánh thức lòng khao khát chinh phục mọi thử thách. Thiết kế ấn tượng BMW X3 nhấn mạnh sự uy phong và tự do mạnh mẽ

  • Chinh phục những thách thức vô hạn 

Động cơ và Hiệu suất của BMW X3 có một sứ mệnh rõ ràng: đó là kết hợp sự năng động và độ an toàn vô điều kiện. Đó là lý do vì sao mẫu xe này mang lại cảm giác lái xe thoải mái tối đa và an toàn,  ngay cả trong những điều kiện thời tiết không thuận lợi.

MARC MICHAEL MARKEFKA Giám Đốc thiết kế phân khúc xe BMW hạng trung có câu nói: “Uy phong và điềm tĩnh, chiếc xe luôn sẵn sàng cho những hành trình khám phá điều chưa biết, bởi nó hiểu rõ sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình”.

Người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi.

Thiết kế của BMW X3

Tỉ lệ hài hòa, đường viền mạnh mẽ, đặc biệt là tập trung vào chiều rộng của mặt trước và tầm nhìn phía sau kết hợp với nhau tạo nên một tầm nhìn lớn – và đây chính là một thế mạnh trong thiết kế nội thất độc quyền.

Phiên bản của dòng xe BMW Individual

Bộ sưu tập BMW Individual gây mê hoặc với nhiều lựa chọn thiết bị đáp ứng những nhu cầu phức tạp nhất: lớp sơn hoàn thiện đẹp đẽ, màu sắc hoàn hảo. Tấm ốp trang trí nội thất bằng gỗ bạch dương với đường vân đều mịn hoàn hảo và bề mặt mềm nhẹ như nhung.

Lớp da bọc mang lại cảm giác êm ái cùng với màu sắc trang nhã. Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe BMW chính là việc bạn thể hiện cái tôi cá nhân của bạn.

Hy vọng với những thông tin về BMW X3 phiên bản mới này Giaxeoto24h.net sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn xe phù hợp cho bạn.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>