Chương trình Khuyến Mãi xe Nissan tháng 11/2021

Nissan Việt Nam chào mùa thu 2021 với tư thế BÌNH THƯỜNG MỚI. Nissan triển khai chương trình ưu đãi cực lớn trong tháng 11/2021 dành cho dòng xe Almera và Navara.

khuyen mai nissan almera

Giới thiệu chương trình Khuyến mãi Nissan tháng 11/2021

Từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021, khách hàng mua xe Nissan Navara 2021 và Nissan Almera sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống Đại lý Nissan như sau:

Mẫu xe Phiên bản Giá niêm yết (VNĐ) Ưu đãi tháng 10/2021
Nissan Almera Almera MT 469.000.000 Ưu đãi 50% phí trước bạ.
Almera CVT 529.000.000
Almera CVT cao cấp 579.000.000 Ưu đãi 50% phí trước bạ + phụ kiện 10 triệu.
Nissan Navara Navara 2WD Tiêu Chuẩn 748.000.000 Ưu đãi 50 triệu.

Bao gồm tiền mặt và phụ kiện.

Navara 2WD Cao Cấp 845.000.000

* Lưu ý: Ưu đãi tháng 11 không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Chương trình ưu đãi CHÀO THU được coi là một trong những chính sách hấp dẫn nhất mà hãng xe Nissan đưa ra trong tháng 11/2021. Với chương trình này Quý khách có thể sở hữu mẫu xe yêu thích với chi phí hợp lý, đặc biệt trong giai đoạn cuối năm và nền kinh tế dần hồi phục, nhu cầu sở hữu phương tiện cá nhân tăng cao.

Chương trình trải nghiệm xe Nissan

khuyen mai nissan navara

Nissan trở lại với 2 dòng xe Almera và Navara với những đường nét thiết kế trẻ trung, năng động đậm cá tính. Bên cạnh đó, Nissan Almera cũng như Nissan Navara vẫn giữ được những giá trị bền vững về vận hành vượt trội, sự bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và đem đến công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc.

Đặc biệt, từ tháng 11/2021, nhiều hoạt động hấp dẫn cuối năm sẽ được triển khai bởi các Showroom ô tô Nissan trên cả nước, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe Nissan cùng nhiều chương trình và quà tặng có giá trị.

Ngoài chính sách bán hàng với những ưu đãi cạnh tranh, cả hai mẫu xe nhập Thái này đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng lên tới 05 năm.

Xe đang Hot và Khuyến Mãi nhiều của Nissan

Nissan Almera – dám bức phá

Almera được thiết kế để trở nên trẻ trung, năng động với những tính năng ưu việt bậc nhất. Nissan Almera mới với slogan “Dám bứt phá” phản ánh cách thức Almera hoàn toàn mới sẽ thay đổi những tiêu chuẩn đã quá quen thuộc trong phân khúc B-sedan.

Almera mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu khi cân bằng được đầy đủ các yếu tố: Thiết Kế Ấn Tượng – Công Nghệ Tiên Tiến Hàng Đầu Phân Khúc – Vận Hành Mạnh Mẽ – Tiết Kiệm Nhiên Liệu.

nissan almera 2021

Nissan Navara – dám khác biệt

Navara đem đến cho bạn nhiều hơn một chiếc bán tải. Với thiết kế lột xác, vận hành tối ưu và bền bỉ, hãy lên ý tưởng về tất cả những gì bạn muốn làm, nơi bạn muốn đến.

Nissan Navara sẽ hiện thực hóa điều đó giúp bạn, biến mỗi ngày của bạn trở thành những cuộc phiêu lưu kỳ thú để thỏa sức khám phá.

hinh anh xe nissan navara

Giá Xe Ô Tô 24h hy vọng những thông tin trên là hữu ích, để bạn có thể lựa chọn được dòng xe ưng ý với mức giá phù hợp nhất, kèm chương trình Khuyến mãi tối ưu từ Nissan.

——————–

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>