Vì sao nên dùng dầu nhớt động cơ MI-Tech 5W30

Dầu nhớt động cơ MI-Tech 5W30

Dầu nhớt động cơ MI-Tech 5W30 được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn API SN nhằm mang lại sự bảo vệ đặc biệt cho động cơ, nâng cao tính kinh tế, tiết kiệm nhiện liệu nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh vượt trội hơn những loại dầu nhờn khác.

Công thức chế tạo với công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo mang lại độ bền cho hệ thống, Dầu nhớt động cơ MI-Tech 5W30 có đặc tính chống mài mòn cao nhằm giảm sự ma sát và mài mòn ngay từ bên trong của động cơ, đem lại tuổi thọ bền bỉ lâu dài cho động cơ.

Dầu nhớt động cơ MI-Tech có đặc tính chống oxy hóa vượt trội, chống lắng cặn và chống bã dầu nhằm giúp ngăn chặn sự sớm tích tụ màng dầu và sự lão hóa chi tiết do nhiệt sinh ra trong khi vẫn duy trì tình trạng động cơ sạch sẽ. Nó cũng trang bị đặc tính chống ăn mòn và chống sủi bọt.

5W30

Để đạt được sự tối ưu nhất của khả năng tiết kiệm nhiên liệu và công suất, dầu nhớt động cơ theo tiêu chuẩn kĩ thuật của Motor Image 5W30 được phát triển để thích hợp với tất cả điều kiện lái xe cũng như các loại động cơ đốt trong mới nhất sử dụng nhiên liệu pha chì, không chì, , khí hóa lỏng, nhiêu liệu xanh và nhiên liệu E85. Loại nhớt còn có các chất phụ gia chống mài mòn hiệu suất cao để tăng tuổi thọ động cơ và hệ thống kiểm soát khí thải.

Đặc tính

Cấp độ nhớt SAE J 300 5W30
Tỉ trọng tại 20°C (68°F) ASTM D4052 0.846
Độ nhớt tại 40°C (104°F) ASTM D445 59.2 mm²/s
Độ nhớt tại 100°C (212°F) ASTM D445 10.2 mm²/s
Chỉ số độ nhớt ASTM D2270 161
TBN ASTM D2896 7.2 mg KOH/g

Với việc sử dụng những loại nhớt tốt sẽ giúp xe của bạn được an toàn và hoạt động tốt hơn. Giaxeoto24h.net xin hướng tới người dùng những phụ kiện cũng như những công nghệ ô tô mới nhất.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>