Khuyên dùng dầu nhớt động cơ MI-Tech 0W20

Dầu nhớt động cơ MI-Tech 0W20

Dầu nhớt động cơ MI-Tech được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn API SN nhằm mang lại sự bảo vệ đặc biệt cho động cơ, nâng cao tính kinh tế, tiết kiệm nhiện liệu nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh vượt trội hơn những loại dầu nhờn khác.

Công thức chế tạo với công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo mang lại độ bền cho hệ thống, Dầu nhớt động cơ MI-Tech có đặc tính chống mài mòn cao nhằm giảm sự ma sát và mài mòn ngay từ bên trong của động cơ, đem lại tuổi thọ bền bỉ lâu dài cho động cơ.

Dầu nhớt động cơ MI-Tech có đặc tính chống oxy hóa vượt trội, chống lắng cặn và chống bã dầu nhằm giúp ngăn chặn sự sớm tích tụ màng dầu và sự lão hóa chi tiết do nhiệt sinh ra trong khi vẫn duy trì tình trạng động cơ sạch sẽ. Nó cũng trang bị đặc tính chống ăn mòn và chống sủi bọt.

Với công thức đặc biệt để mang đến khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu tốt, dầu nhớt động cơ theo tiêu chuẩn kĩ thuật của Motor Image 0W20 phù hợp cho cả động cơ tăng áp hoặc động cơ xăng hút khí tự nhiên trang bị bộ chuyển đổi xúc tác. Loại nhớt này được phát triển để phù hợp với tất cả loại động cơ xăng sử dụng nhiên liệu pha chì, không chì, khí hóa lỏng, nhiên liệu xanh và nhiên liệu E85.

Đặc tính

Cấp độ nhớt SAE J 300 0W20
Tỉ trọng tại 20°C (68°F) ASTM D4052 0.844
Độ nhớt tại 40°C (104°F) ASTM D445 45.2 mm²/s
Độ nhớt tại 100°C (212°F) ASTM D445 8.5 mm²/s
Chỉ số độ nhớt ASTM D2270 168
TBN ASTM D2896 8.5 mg KOH/g

Với việc sử dụng những loại nhớt tốt sẽ giúp xe của bạn được an toàn và hoạt động  tốt hơn. Giaxeoto24h.net xin hướng tới người dùng những phụ kiện cũng như những công nghệ ô tô mới nhất.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>