Honda hỗ trợ 100% Lệ phí trước bạ xe Brio, Civic, HRV tháng 11/2021

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Brio, Honda Civic và Honda HRV.

honda ho tro thue truoc ba 2021

Chương trình này giúp tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã và vẫn đang diễn biến phức tạp.

Chi tiết chương trình giảm thuế trước bạ ô tô Honda

  • Thời gian triển khai: từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021.
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.
  • Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda Civic, Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio. Giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.)

Thông tin thêm về các dòng xe được hỗ trợ thuế trước bạ

Hỗ trợ thuế trước bạ Honda Brio

kha nang van hanh tren honda brio

Honda Brio ra mắt thị trường Việt Nam nhằm mang lại một sản phẩm tối ưu cho người mua xe lần đầu. Với thiết kế trẻ trung, năng động mà vẫn tạo ấn tượng của một sản phẩm cao cấp, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị, êm ái.

Honda Brio đem đến cho khách hàng những giá trị vượt mong đợi đối với một mẫu xe cỡ nhỏ.

Xem thêm: Bảng giá xe ô tô Hyundai mới nhất tại Việt Nam.

Hỗ trợ thuế trước bạ Honda Civic

honda civic 100 % le phi truoc ba thang 11 2021

Honda Civic là một đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing).

Phiên bản Honda Civic thế hệ thứ 10 sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO trên phiên bản RS.

Xe Civic 2021 ấn tượng với khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 8.3 giây.

Xem thêm: Honda Civic ngầu hơn với bộ body kit Type R 2021.

Hỗ trợ thuế trước bạ Honda Hr-v

honda hrv ho tro thue truoc ba 2021

Honda Hr-v được giới thiệu tới khách hàng Việt như một lựa chọn độc đáo trong phân khúc SUV với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế.

Xe HR-V 2021 là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ô tô Honda cũng như chương trình khuyến mãi mới nhất, vui lòng liên hệ Showroom ô tô Honda toàn quốc.

Trân trọng.

——————–

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>