Lợi ích dán phim cách nhiệt ô tô 3M

Đừng để những nỗi bận tâm nhỏ bé làm phiền bạn, hãy tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề như nhiệt độ trong xe tăng nhanh, cần không gian riêng tư, khả năng chống tia UV không hiệu quả, nội thất xe bạc màu, hiện tượng chói mắt hoặc sự an toàn cho xe…

Đừng lo, trong bài viết này Giá Xe Ô Tô 24h đã có ngay giải pháp phim cách nhiệt – sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa kính ô tô. Mời bạn cùng theo dõi những lợi ích dán phim cách nhiệt ô tô 3M nhé.

phim cach nhiet 3m

3M™ Automotive Window Film Crystalline Series

Hãy cảm nhận sự thoải mái vượt trội và độ rõ nét ưu việt. Đây là dòng sản phẩm phim cách nhiệt trong suốt – 3M™ Automotive Window Film Crystalline Series có khả năng loại bỏ nhiệt hiệu quả hơn so với các loại phim dán tối màu khác nhưng vẫn đảm bảo vẻ ngoài sang trọng cho chiếc xe của bạn.

Lợi ích của phim cách nhiệt 3M

Vẻ ngoài bắt mắt mới chỉ là điểm khởi đầu của phim cách nhiệt dành cho ô tô – 3M™ Automotive Window Film. Phim cách nhiệt dành cho ô tô của 3M đa dạng về thiết kế và màu sắc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi phong cách của khách hàng.

loi ich phim cach nhiet o to 3m

film cach nhiet o to 3m

  • Ổn định nhiệt bên trong ô tô. Cản nhiệt, nguyên nhân chính phát ra tia hồng ngoại, và tăng cảm giác dễ chịu trong suốt hành trình lái xe.
  • Ngăn các tia tử ngoại. Ngăn đến 99% các tia tử ngoại có hại, giúp bảo vệ nội thất và người ngồi trong xe.
  • Tăng sự riêng tư bên trong xe. Ngăn đến 95% ánh sáng chiếu vào xe.
  • Tăng độ an toàn. Tăng độ bền cho kính ô tô và kẻ lạ sẽ mất rất nhiều thời gian nếu có ý đồ xâm nhập vào chiếc ô tô của bạn.
  • Quan sát rõ ràng, lái xe an toàn. Giảm tình trạng chói mắt từ nguồn ánh sáng mạnh giúp bạn có thể nhìn thấy rõ hơn và tập trung nhiều hơn trong khi lái xe.
  • Tận hưởng Phong cách mới. Phim cách nhiệt có nhiều gam màu từ sáng đến tối, hãy chọn một màu phù hợp để tạo phong cách riêng cho chiếc xe của bạn.

Phim cách nhiệt 3M có gì khác biệt?

su khach biet cua film cach nhiet 3m

Sáng tạo, đổi mới và cải tiến

Tăng cường sự thoải mái, giúp bảo vệ nội thất ô tô và ngăn chặn các tia tử ngoại là những đặc tính vượt trội của sản phẩm phim dán cách nhiệt cho ô tô – 3M™ Automotive Window Film.

3M đã được cấp bằng sáng chế dành cho phát minh phim dán cách nhiệt lần đầu tiên vào năm 1966, và các sản phẩm phim cách nhiệt cải tiến dành cho ô tô từ 3M đã giúp bảo vệ người lái xe khỏi những tia độc hại từ mặt trời trong suốt 50 năm qua. 3M luôn đổi mới vì khách hàng.

Được hỗ trợ bởi những điều tốt nhất

Khi sử dụng phim cách nhiệt dành cho ô tô-3M™ Automotive Window Film, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi từ các chế độ bảo hành toàn diện. Sản phẩm phim cách nhiệt của 3M có độ bền vượt trội, được thiết kế phù hợp với từng loại xe và được bảo dưỡng miễn phí trong quá trình sử dụng.

Các loại phim dán này được bán và lắp đặt bởi những Đại lý ủy quyền chuyên nghiệp.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định của bạn?

dan phim cach nhiet o to 3m

Trong quá trình tìm kiếm loại phim cách nhiệt phù hợp với chiếc xe của mình, bạn cần cân nhắc xem điều gì là quan trọng nhất. Bạn lo ngại vì nhiệt độ tăng nhanh? Không gian riêng tư? Mất đi vẻ ngoài sang trọng của ô tô? Tia UV hoặc ánh nắng làm chói mắt? Mức độ an toàn?

Dòng sản phẩm phim dán cách nhiệt của 3M chính là lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Các Đại lý ủy quyền của 3M™ luôn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, cùng dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ chuyên nghiệp.

Lưu ý: Tại mỗi tỉnh hoặc địa phương, quy định về phim cách nhiệt dành cho ô tô rất khác nhau. Vui lòng tìm hiểu kỹ về luật quy định hoặc yêu cầu đại lý phân phối cung cấp những loại phim cách nhiệt phù hợp cho chiếc xe của bạn và tuân thủ các quy định về phim dán tại địa phương.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Phim cách nhiệt 3M dành cho xe ô tô mà Giá Xe Ô Tô 24h muốn chia sẻ đến bạn. Để lựa chọn được loại phim phù hợp, tối ưu cho xe ô tô của bạn, vui lòng liên hệ Đại lý ủy quyền của 3M™ để tìm ra giải pháp phù hợp.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>