Mua xe Ford trả góp lãi suất 0% từ ngân hàng TPBank

Hãng xe Ford Việt Nam và Ngân hàng TPBank vừa ký kết hợp tác toàn diện, hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch Covid – “Vay mua ô tô lãi suất 0%/năm”.

mua xe ford tra gop lai suat 0%

1. Giới thiệu chương ưu đãi lãi vay

Dịch Covid đã gây ra rất nhiều khó khăn cho người dân, làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên cả nước. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn sau đại dịch.

Ford Việt Nam và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) hợp tác chương trình ưu đãi lãi vay 0%.

Ford Việt Nam cam kết giữ vững chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua các chương trình hợp tác với ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm vay mua xe ôtô trả góp tại ngân hàng.

2. Chi tiết gói vay ưu đãi của TPBank và Ford

showroom trung bay xe ford viet nam

Chi tiết chương trình, từ nay cho tới ngày 31/12/2021, khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury sẽ nhận ưu đãi độc quyền với lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng mua xe Ecosport, RangerEverest (áp dụng cho một số phiên bản) vay vốn thông qua ngân hàng TPBank còn nhận được ưu đãi đặc biệt là 6 tháng ân hạn trả gốc và nhiều hỗ trợ khác.

  • Ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân.
  • Hạn mức vay đến 75% giá trị xe.
  • Phê duyệt nhanh chỉ sau 4h.
  • Giải ngân linh hoạt theo giấy hẹn và giấy đăng ký.
  • Các dòng xe mới nhất và được ưa chuộng nhất tại Ford.

Để đăng ký nhận tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ tài chính, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên TPBank hoặc tư vấn viên tại Showroom Ford.

3. Giới thiệu hai đối tác

3.1. Về ngân hàng TPBank

tp bank cho vay mua o to tra gop 0%

Đi đầu về công nghệ số, TPBank đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ và quy trình tinh gọn nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay của mình, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ô tô của TPBank luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng.

Mới đây, TPBank vừa vinh dự được Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất Việt Nam 2021”.

Trong 3 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng của TPBank ở lĩnh vực cho vay mua xe tăng gấp gần 4 lần.

3.2. Về hãng xe Ford Việt Nam

Công ty Ford Việt Nam thành lập năm 1995, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Ford Motor có trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ (75%) và Công ty Diesel Sông Công (25%) với tổng vốn đầu tư đến nay là hơn 126 triệu USD.

Ford Việt Nam tự hào là công ty Hoa Kỳ đầu tiên đầu tư vào Việt Nam kể từ khi hai quốc gia bình thường hóa quan hệ ngoại giao.

nha may ford viet nam

Ford cam kết sử dụng mọi nguồn lực toàn cầu của mình để đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm ưu việt và trải nghiệm tuyệt vời. Dó là các dòng sản phẩm xe du lịch, xe thương mại, xe bán tải…

Hoạt động tại Việt Nam, Ford cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng lân cận, cả về kinh tế và xã hội.

Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến. Hiện nay, Ford đang phân phối 07 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Ecosport.
  • Xe 7 chỗ: Everest, Explorer.
  • Xe bán tải: Ranger, Ranger Raptor.
  • Xe thương mại: New Tourneo, Transit.

——————–

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>