Mua xe Mitsubishi trả góp TPBank lãi suất 0%/năm

Hãng xe Mitsubishi Việt Nam và Ngân hàng TPBank vừa kết hợp triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay, rinh ngay xế hộp”. Trả góp lãi suất 0%/năm và hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị xe.

mua xe mitsubishi uu dai lai vay 0%

1. Giới thiệu chương ưu đãi lãi vay

Chưa bao giờ việc sở hữu ô tô lại dễ dàng như bây giờ. Hãng xe và Ngân hàng cùng kết hợp, để tạo ra những chương trình Khuyến mãi, hỗ trợ lãi suất tối ưu khi mua xe trả góp cho người sử dụng. Theo đó chương trình vay mua xe trả góp sẽ có 02 lựa chọn như sau:

“Gói vay ưu việt”: Với mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm và được duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên. Đây là gói vay tối ưu dành cho các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng để chủ động phương án tài chính trong tương lai.

“Gói vay tiêu chuẩn”: Lãi suất vay mua xe 0%/năm, giúp khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước, đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên.

Ngoài ra, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng, không lãi suất” đến hết tháng 02/2022.

Xem thêm: Kinh nghiệm vay mua xe ôtô trả góp tại ngân hàng.

2. Chi tiết gói vay ưu đãi của TPBank và Mitsubishi

mitsubitshi ho tro lai suat 0% mua o to

Tiêu chí Gói vay Tiêu Chuẩn Gói vay Ưu Việt (*)
Lãi suất ưu đãi 0% 6,3%
Thời gian ưu đãi 01 năm đầu tiên 03 năm đầu tiên
Lãi suất thả nổi Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + Biên độ 3,5%
Hạn mức vay tối đa (**) Lên đến 85%
Thời gian vay tối đa 96 tháng
Phí trả trước hạn
 • 3% trong 3 năm đầu.
 • 1% trong năm thứ 4 và 5.
 • Từ năm thứ 6 miễn phí.
 • 3% trong 6 năm đầu.
 • Từ năm thứ 7 miễn phí.
Ân hạn nợ gốc
 • Những khách hàng Xpander, Xpander Cross, Attrage có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc.
 • Áp dụng cho khoảng thời gian: Từ ngày giải ngân đến hết ngày 28/02/2022.
Không áp dụng.

* “Gói vay ưu việt” được áp dụng với số lượng có hạn.

** Trả góp lãi suất 0% với hạn mức vay tối đa 85%. Áp dụng với điều kiện khách hàng cần chứng minh thu nhập bằng tài khoản sao kê lương tại ngân hàng trên 10 triệu VNĐ/tháng.

Các gói vay mua xe trả góp TPBank thủ tục hồ sơ rõ ràng, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Cùng với đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của TPBank sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng mua xe ngay tại đại lý Mitsubishi.

3. Quà tặng từ TPBank và Mitsubishi

Đặc biệt, 200 khách hàng đầu tiên mua xe trả góp TPBank qua chương trình “Ưu đãi lãi vay, rinh ngay xế hộp” sẽ nhận được các quà tặng đặc biệt từ Mitsubishi và TPBank.

 • 01 khánh treo DOJI mạ vàng 24K.
 • Máy phát NanoeTM X giúp khử mùi, lọc không khí.

Để đăng ký nhận tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ tài chính, Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên ngân hàng TPBank hoặc nhân viên tư vấn tại các Showroom ô tô Mitsubishi toàn quốc.

4. Giới thiệu hai đối tác

Về ngân hàng TPBank

tp bank cho vay mua o to tra gop 0%

Đi đầu về công nghệ số, TPBank đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ và quy trình tinh gọn nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay của mình, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Không chỉ đưa ra những chương trình ưu đãi lãi suất hợp lý, TPBank cũng thường xuyên cập nhật và đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng sau khi giải ngân nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

Trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ô tô của TPBank luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng.

Mới đây, TPBank vừa vinh dự được Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất Việt Nam 2021”. Trong 3 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng của TPBank ở lĩnh vực cho vay mua xe tăng gấp gần 4 lần.

Về hãng xe Mitsubishi

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam, là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến. Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 06 mẫu xe tại Việt Nam:

 • Xe 5 chỗ: Attrage.
 • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport.
 • Xe bán tải: Triton.

——————–

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>