Những mẫu xe và tính năng của BMW X3

Tổng hợp mẫu xe và thiết bị của BMW X3

Với sự ra mắt ngày càng nhiều của BMW thì thế hệ BMW X3 đã có những mẫu xe và thiết bị mới của BMW X3 giúp người dùng có thể tiếp cận được với các dòng phiên bản hiện đại.

Các mẫu xe và thiết bị của BMW X3

  • Mẫu xe cơ bản

Mẫu xe BMW X3 là một mẫu xe cơ bản đầy quyến rũ với cấu hình năng động phù hợp với niềm đam mê phiêu lưu vô tận. Đặc trưng của xe được nêu bật lên nhờ các tính năng kỹ thuật như hệ thống truyền động bốn bánh thông minh BMW xDrive và gói phụ kiện đặc biệt. Cực kỳ tiện lợi và nâng cao độ an toàn với bình chứa nhiên liệu lớn hơn, tùy chọn lưu trữ thiết thực, gương chiếu hậu với chức năng chống lóa tự động.

  • Mẫu xe xLine

  • Mẫu xe Luxury Line

  • Mẫu xe M Sport

Công suất ấn tượng

  • Động cơ của BMW X3

BMW X3 thể hiện kiểu dáng thể thao và năng động Nhờ có cấu trúc nhẹ thông minh và các tính năng khí động học kết hợp, mẫu xe này mang đến sự linh hoạt vượt bật và phản lực mô-men xoắn cao trong mọi tình huống.

Kiểm soát thông gió của lưới tản nhiệt hình quả thận theo phương thức luồng khí chủ động là một phương pháp độc đáo – nếu nhu cầu làm mát thấp, một lỗ thông gió sẽ tự động đóng lại, do đó sẽ có sự tăng cường hơn nữa trong khí động học.

  • BMW xDrive

Hệ thống truyền động bốn bánh BMW xDrive thông minh phân bổ công suất dẫn động nhịp nhàng và linh hoạt cho các bánh xe phía trước và phía sau để có được độ bám đường, động cơ và mức độ an toàn tối đa trong mọi tình huống điều khiển xe. Không những vậy, hệ thống phân bổ công suất được điều khiển điện tử sẽ điều chỉnh.

  • Hệ thống chuyển đổi chế độ vận hành Driving Experience Control

Hệ thống chuyển đổi chế độ vận hành Driving Experience Control cho phép người điều khiển lựa chọn giữa chế độ COMFORT tiêu chuẩn, chế độ ECO PRO hiệu quả hơn, chế độ SPORT, để bạn có lái xe chủ động hơn nữa.

Chức năng Chế độ thích ứng với tương tác mới liên tục điều chỉnh hệ thống treo thích ứng, hệ thống lái và hệ thống chuyển động Steptronic để phù hợp vs tình huống lái xe.

Kết nối liên tục

  • Dịch vụ số của BMW X3

Có thể kết nối với bạn bè và mọi người trong khi đi du lịch, sử dụng các dịch vụ độc quyền và ứng dụng thông minh, gọi điện, gửi e-mail hoặc lướt Internet qua Wifi – BMW X3 tạo ra một định nghĩa riêng về khả năng kết nối và sự tiện nghi.

  • Điểm truy cập Wifi

Tham gia các cuộc gọi hội nghị qua video trên máy tính bảng của bạn hoặc phát trực tuyến tập cuối của loạt phim yêu thích của bạn trên điện thoại thông minh. Điểm truy cập Wifi là cách truy cập trực tuyến với tốc độ LTE (nếu có) bằng cách sử dụng thẻ SIM được cài đặt trên xe của bạn. Bạn và bạn đồng hành của mình có thể lướt web tối đa trên mười thiết bị.

  • Ứng dụng trợ lý di động cá nhân BMW Connected+

Chiếc xe BMW và đi động thông minh của bạn có thể hợp nhất để tạo thành một thể duy nhất với Ứng dụng trợ lý di động cá nhân BMW Connected+. Sử dụng các tính năng cá nhân hóa của Ứng dụng trợ lý di động cá nhân BMW Connected ngay cả trong và ngoài xe. Chia sẻ thông tin hành trình với bạn bè, tìm đường đi chính xác hoặc kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn.

Với những mẫu xe và thiết bị BMW X3 mà Giaxeoto24h.net đã giới thiệu cho bạn ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho sự lựa chọn của các bạn đọc giả.

Mời bạn tham khảo thêm một số bảng giá xe của các hãng tại đây: Bảng giá xe của các hãng xe.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>