Những phụ kiện cần thiết cho ô tô của bạn

Những hãng sản xuất đã trang bị cho chiếc xe ô tô của mình đầy đủ nhất có thể khi tới tay người dùng. Tuy nhiên, cụm từ những phụ kiện cần thiết cho xe hơi được tìm kiếm rất nhiều. Cùng với đó, thị trường đồ chơi ô tô vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Qua đây, ta thấy nhu cầu được trải nghiệm 1 chiếc xe đầy đủ tiện ích và an toàn là điều ai cũng muốn. Nhưng ở những mẫu xe sang – đắt tiền thì mới được gọi là “đầy đủ tiện ích”. Với một chiếc xe có giá tầm trung và thấp thì không được đầy đủ như vậy. Lúc này, phụ kiện xe hơi là giải pháp cho vấn đề này.

Với một mức đầu tư không quá cao, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho xe của mình rất nhiều phụ kiện. Giúp xe được nâng cao tiện ích và an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Gương cầu xóa điểm mù 360 độ

Gương chiếu hậu trên xe mặc dù đã cho bạn nhìn được gần như toàn bộ phía sau xe. Tuy nhiên, vẫn có những điểm mù mà chiếc gương này không thể nhìn thấy được. Cho dù đã được điều chỉnh một cách chính xác nhất.

Gương cầu xóa điểm mù 360 độ là phụ kiện cần thiết cho ô tô của bạn.

Gương xóa điểm mù là loại gương cầu lồi, được gắn vào góc của gương chiếu hậu. Nó sẽ giúp bạn có thể nhìn được những điểm mù. Những tình huống rẽ trái, phải sẽ an toàn hơn rất nhiều khi bạn có góc nhìn rộng hơn.

Cảm biến áp suất lốp

Nếu bạn đang đi trên đường mà không may lốp xe gặp trục trặc, bị xẹp hoặc nhiệt độ quá cao. Thì lúc này, bộ cảm biến áp suất lốp sẽ giúp bạn có thông tin đó ngay lập tức.

Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện cần thiết cho ô tô của bạn mà bạn nên sở hữu.

Với việc có thông tin, bạn sẽ có thể đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời. Trường hợp lốp xe bị xẹp đột ngột, bạn có thể cảm nhận được. Nhưng lốp xe quá nóng thì lại không, chủ yếu dựa vào kinh nghiệm lái xe. Có bộ cảm biến, bạn sẽ biết lúc nào nên cho xe nghỉ và làm mát lốp để tiếp tục cuộc hành trình.

Camera cảm biến lùi

Camera lùi chắc không quá xa lạ với các bạn, các dòng xe mới hiện nay được các hãng xe trang bị nhiều hơn. Những dòng xe cũ hoặc dòng xe tầm thấp thì đa phần là không. Nhưng nếu có điều điện thì bạn nên lắp thêm. Việc có camera lùi sẽ giúp bạn dễ dàng quan được phía sau khi lùi. Làm cho việc ra vào bãi đậu xe được thuận tiện hơn.

Phụ kiện ô tô nâng cao tiện ích

Không ít như những phụ kiện nâng cao an toàn, thị trường đồ chơi nâng cao tiện ích rất lớn. Bạn có thể trang bị cho xe mình rất rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Thảm lót sàn ô tô cũng là phụ kiện cần thiết cho ô tô

Đây là phụ kiện gần như là bắt buộc phải có trên mỗi chiếc xe ô tô. Sàn xe ô tô đa số được làm bằng nỉ, một chất liệu rất dễ bám bụi, mùi và ẩm mốc. Bạn không thể nào luôn đảm bảo đế giày của mình sạch không tỳ vết khi lên xe. Vậy nên việc trang bị thảm lót sát sẽ giúp hạn chế được điều này. Việc vệ sinh thảm dễ dàng hơn rất nhiều so với vệ sinh sàn xe.

tham lot san o to

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thảm lót sàn ô tô cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, phổ biến nhất là các loại thảm 3D, 4D, 5D và 6D. Nếu có điều kiện, hãy trang bị loại 6D cho xe hơi của mình. Đây là loại thảm được thiết kế đặc biệt để vừa vặn với các mẫu xe khác nhau. Nên nó sẽ giữ được toàn bộ bụi bẩn, ẩm mốc không bị rơi xuống sàn.

Camera hành trình là phụ kiện cần thiết cho ô tô

Camera hành trình là phụ kiện khá quan trọng đối với xe. Các xe dùng để kinh doanh vận tải đều phải trang bị theo pháp luật mới nhất.

Camera hành trinh giúp bạn ghi lại những diễn biến trước xe. Trong trường hợp không may xảy ra va chạm sẽ là căn cứ xác định người sai. Có lúc CSGT sẽ xử sai đối với bạn, bạn có thể dùng hình ảnh ghi lại được để bảo vệ quyền lợi cho bản thân. Khi xe đậu trong bãi xe, không may bị phá hay trộm phụ kiện. Camera sẽ giúp bạn có được hình ảnh người đó đễ dễ dàng hơn trong việc điều tra.

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài viết về các phụ kiện khác hoặc giá xe của các hãng tại đây:

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>