Phụ tùng chính hãng BMW 2021

Đảm bảo chiếc BMW của bạn luôn giữ giá trị nguyên bản

Để đạt hiệu suất cao khi vận hành hàng ngày, chiếc BMW của bạn cần sự tương tác hoàn hảo giữa tất cả các bộ phận. Phụ tùng BMW chính hãng là lựa chọn tốt nhất vì mọi phụ tùng đều phải tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng tương tự như xe BMW – từ thiết kế, sản xuất đến đảm bảo chất lượng. Kết cấu chính xác và chất lượng cao của từng phụ tùng BMW chính hãng đảm bảo rằng tất cả các bộ phận trong chiếc BMW của bạn hoạt động hoàn hảo với nhau để đạt hiệu suất tối ưu, an toàn và tuổi thọ tối đa.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BẠN

  • Chất lượng cao nhất về mọi mặt
  • Mang lại giá trị đáng tiền nhất
  • Đảm bảo duy trì giá trị lâu dài cho chiếc BMW của bạn
  • Chuyên môn kỹ thuật chuẩn BMW
  • Bảo hành lên đến 24 tháng

Áp dụng cho Phụ tùng BMW chính hãng.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ỦY QUYỀN BMW HÂN HẠNH TƯ VẤN CHO BẠN

Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW sẽ hân hạnh tư vấn về tất cả các sản phẩm và dịch vụ dành cho chiếc BMW của bạn. Dành nhiều thời gian hơn cho những điều thú vị trong cuộc sống và thuận tiện sắp xếp lịch hẹn với Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền BMW gần bạn ngay bây giờ!

PHỤ TÙNG TỐT NHẤT CHO XE CỦA BẠN

Khi xe cần bảo dưỡng hao mòn, sửa chữa hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật, BMW cung cấp phụ tùng nguyên bản thay thế chính xác cho mọi bộ phận kể từ khi mẫu xe ra mắt cho đến ít nhất 12 năm sau khi ngừng sản xuất – nhờ đó đảm bảo độ tin cậy, duy trì giá trị và cảm giác lái phấn khích trong suốt thời gian vận hành của xe.

  • Đĩa phanh và má phanh BMW chính hãng :

Đĩa phanh và má phanh BMW chính hang tương tác hoàn hảo với tất cả các bộ phận của xe và đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao khi phanh. Chẳng hạn, phanh ABS trên chiếc BMW của bạn cũng được thiết kế chính xác để vận hành tốt nhất với đĩa phanh và mà phanh BMW chính hãng.

  • Bình điện BMW chính hãng công nghệ AGM& bình điện BMW chính hãng công nghệ Canxi:

Ắc quy BMW chính hãng với công nghệ AMG (AMG viết tắt của ” Absonbent Glass Mat “) rất thích hợp để đáp ứng các yêu cầu về năng lượng không ngừng tăng lên của các hệ thống hiện đại. Một khi xe đã được trang bị bình điện công nghệ AMG thì không bao giờ thay thế bằng bình điện khác trong tương lai.

Trên đây là mội vài mẹo cũng như các loại phụ tùng chính hãng BMW mà Giaxeoto24h.net muốn hướng dẫn đến cho các bạn. Giaxeoto24h sẽ luôn cập nhật những thông tin hữu ích nhất đến cho các bạn.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>