Sở hữu Robot Spot Boston Dynamic – Hyundai Thành Công Việt Nam tối ưu trải nghiệm khách hàng

Trong thị trường xe hơi Việt Nam, người tiêu dùng không còn lạ mặt với Hyundai Thành Công. Đây là sản xuất, phân phối chính hãng các dòng xe đến từ thương hiệu Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Thành Công không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín. Gần đây nhất, đơn vị đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi đưa Robot Spot Boston Dynamic về Việt Nam.

Hyundai Thành Công tại thị trường Việt Nam

Hyundai Thành Công là đơn vị thuộc tập đoàn Thành Công với khởi điểm ban đầu là cơ sở chuyên sản xuất, lắp ráp và phân phối những dòng xe du lịch của Hyundai tại thị trường Việt. Trong xu hướng phát triển xã hội, nhu cầu thị trường, Hyundai Thành Công từng ngày chứng tỏ tiềm lực mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm. So sánh những thị trường khác trong khu vực, Hyundai Thành Công luôn gây ấn tượng với doanh số bán xe đứng đầu.

Trải qua những phát triển, bước tiến to lớn của Hyundai Thành Công nói riêng và Tập đoàn Thành Công nói chung, tập đoàn Thành Công xuất sắc trở thành cái tên được Hyundai Motor lựa chọn là đối tác duy nhất tại khu vực để thực hiện sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe của thương hiệu từ năm 2017.

Kế hoạch đưa Robot Spot Boston Dynamic tại Hyundai Thành Công

Với kỳ vọng hỗ trợ ngành xe hơi, Boston Dynamics đã tạo ra robot Spot. Trải qua xem xét, nghiên cứu các tính năng, Hyundai Thành Công đã chính thức đưa Boston Dynamics Spot về Việt Nam ra mắt trong khoảng đầu tháng 3, được trưng bày tại nhiều đại lý chính hãng. Sự có mặt của Boston Dynamics Spot tại Hyundai Việt Nam nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Robot Spot có mặt tại nhiều sự kiện quan trọng của Hyundai Thành Công như hoạt động phát quà tại các điểm trường, đi dạo tại phố đi bộ hồ Gươm. Robot đã gây chú ý khi cực kỳ thân thiện với người dùng, tham gia các hoạt động tương tác.

Thực tiễn hơn, Hyundai Thành Công đã ứng dụng Robot Spot  Boston Dynamics trong việc giảng dạy tại nhà máy của hãng tại Ninh Bình. Robot Spot có thể linh hoạt hỗ trợ nhân viên lấy những vật dụng sửa chữa trong không gian hẹp. Đồng thời, ở các đại lý, sự có mặt của robot hỗ trợ đón khách, chỉ đường cũng như tham gia vào các sự kiện biểu diễn ca nhạc, giải trí. Chắc hẳn, những ai có mặt tại lễ ra mắt xe điện Hyundai Ioniq 5 đã thấy sự có mặt của Robot Spot  Boston Dynamics.

Hoàn thành các hoạt động trải nghiệm tại Việt Nam, robot Spot tiếp tục tới nhiều thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á và sẽ quay trở lại trong một ngày không xa để tiếp tục hỗ trợ con người tại nhà sản xuất Hyundai Thành Công.

Khám phá chi tiết Robot Spot Boston Dynamic 

Trên website của Boston Dynamics, mức giá được cập nhất đáng ở khoảng 75.000 USD.

Boston Dynamics là công ty thiết kế kỹ thuật, chế tạo người máy với kinh nghiệm lâu năm. Đơn vị được thành lập bởi cựu kỹ sư Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) – Marc Raibert vào năm 1992. Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, thời điểm cuối năm 2020, Hyundai Motor đã thực hiện cuộc sáp nhập, biến Boston Dynamic là một phần trong hệ sinh thái để thúc đẩy, nâng cao những giải pháp công nghệ, tối ưu tự động hóa. Ngay sau sự kiện đặc biệt này, Boston Dynamics đã sản xuất robot Spot với công nghệ hàng đầu, dễ tiếp cận, Và mẫu robot Spot được Hyundai đưa về Việt Nam là phiên bản hoàn thiện tiên tiến nhất.

Mẫu robot Spot Boston Dynamic được thương hiệu sản xuất với mục đích hỗ trợ tối đa công việc cho con người. Cụ thể, robot là giải pháp khắc phục, thay thế con người để hoạt động trong các môi trường độc hại nhiều phóng xạ, khói bụi. Sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong hoạt động sản xuất, cứu hộ cứu nạn, tuần tra,… Đặc biệt, đây là thiết kế thân thiện với con người nhờ khả năng học theo cử chỉ con người, thiết lập chế tuần tra tự động theo lịch,… Thậm chí, robot còn có thể là người bạn vui đùa, giải trí theo ý thích người dùng.

Thiết kế Robot Spot Boston Dynamic

Sự ra đời của Robot Spot phá vỡ hình dung thông thường về một con robot thiết kế như người máy, không cảm xúc, thiết bị cơ khí khô khan. Sản phẩm được thiết kế với cảm hứng chú chó 4 chi với phần thân và bộ điều khiển nằm ở phía trước. Ở phần thân trên, Spot có trang bị hai rãnh mang đến khả năng tùy chọn lắp thêm nhiều phụ kiện khác như khay để đồ, tay đỡ, các thiết bị theo mục đích người sử dụng. Hệ thống thông minh giúp người dùng có thể điều khiển linh hoạt qua màn hình, di chuyển bằng tay hoặc dựa trên lộ trình đã được thiết lập sẵn.  Đây là bước tiến khi hình dáng khá gần gũi, ngộ nghĩnh như một chú chó. Ngoài ra, khi di chuyển, robot Spot cũng phát ra tiếng ồn khó chịu nhờ thiết kế các đệm cao su ở vị trí chân tiếp xúc, các khớp truyền động.

Tính năng hoạt động, trang bị công nghệ

Robot Spot Boston Dynamic đạt trọng lượng 32kg với tải trọng tối đa là 14kg. Tốc độ di chuyển của Spot có thể lên tới 5,6 km/h. Robot thiết kế pin có thể thay rời với một viên pin tiêu chuẩn đáp ứng thời gian hoạt động đạt tới 1 giờ đồng hồ.

Với thiết kế cảm biến Liar. robot Spot có thể nhanh chóng quét vật thể, môi trường xung quanh để di chuyển vững vàng trên những địa hình phức tạp, tự động cân bằng, chống đổ.

>>> Xem thêm: “Chiến mã” Hyundai Ioniq 5 pin “trâu” sắp ra mắt tại Việt Nam

Thiết kế thông minh của Robot Spot Boston Dynamic mang đến những tiềm năng hỗ trợ tuyệt vời. Hyundai Thành Công Việt Nam có lẽ đã nhìn thấy những điểm vượt trội từ sớm. Cùng xem trong tương lai, khả năng hỗ trợ của robot này tới đâu qua những tin tức tại giá xe ô tô 24

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>