Vietmap GL01 – Gập gương, lên xuống kính tự động xe ô tô

Bộ điều khiển gập gương, lên xuống kính tự động lắp đặt được cho các dòng xe Honda, Hyundai, Ford, Toyota, Kia, Mazda, Nissan, Mitsubishi, Suzuki, Subaru.

Giới thiệu bộ gập gương lên xuống kính tự động

gap guong len xuong kinh tu dong vietmap gl01

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và vô cùng tiện ích cho con người. Đặc biệt với thế giới công nghệ và xe ô tô, yếu tố tiện nghi luôn là động lực nhằm tạo ra các công nghệ mới. Trong đó gập gương lên xuống kính tự động cũng là một công nghệ vô cùng tiện ích, là thành quả của sự cải tiến không ngừng nhằm mục đích mang lại sự tiện nghi tối đa.

Với thiết bị gập gương và lên kính tự động auto cho ô tô. Mọi thứ sẽ trở nên thật dễ dàng, an toàn và tiện nghi.

Lợi ích của Vietmap GL01

vietmap gl01

Trước đây, mỗi khi quên chưa gập gương chiếu hậu hoặc chưa lên kính mỗi khi đỗ xe khiến chủ xe phải vội vã chạy về điểm đỗ để kiểm tra. Hay khi di chuyển đến những địa hình phức tạp hoặc khu vực chật hẹp, người lái phải tự thao tác gập gương nhằm giảm thiểu va chạm vật thể xung quanh.

Với bộ gập gương lên xuống kính tự động Vietmap GL01, mọi thao tác đều dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây là những lợi ích của bộ gập gương, lên xuống kính tự động dành cho xe ô tô.

  • Chế độ Auto lên kính ngăn chặn trộm cắp khi quên lên kính khi ra khỏi xe.
  • Loại bỏ trường hợp nội thất hư hỏng do nước mưa bắn vào khi đậu xe ngoài bãi.
  • Auto 1 chạm – tối giản tiện lợi.
  • Gập gương tự động để tránh bị va quẹt trong bãi đậu xe, gây khó khăn cho kẻ trộm.
  • Chống kẹt thông minh, bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ ở trong xe.
  • Sử dụng Jack cắm hoàn toàn qua bộ điều khiển trung tâm, không cần cắt nối, y như xe còn zin.
  • Tháo lắp đơn giản, an toàn tuyệt đối.

Chức năng của Vietmap GL01

Ra lệnh bằng chìa khóa thông minh

cau lenh chia khoa gl 01

Với bộ thiết bị tích hợp tự động khóa cửa, tự động lên kính Vietmap GL01, lắp đặt dễ dàng với jack cắm theo xe mà không cần tác động lên hệ thống điện. Tích hợp vào bộ điều khiển trung tâm và bộ điều khiển Smartkey theo xe giúp cho mọi thao tác đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

gap guong tu dong gl01

Khi mở khóa, gương sẽ tự động mở, khi tắt khóa gương sẽ tự động gập. Giúp việc đỗ xe dễ dàng và tiện lợi.

Lên xuống kính tự động

Khi dừng xe, khóa xe thì tự động kính sẽ được kéo lên hết, việc này sẽ giúp phòng tránh được việc sơ sót không kéo kính lên dẫn đến rủi ro bị mất đồ đạc, tài sản, nước mưa hắt vào, có côn trùng nguy hại trong xe.

Đặc biệt, thiết bị hỗ trợ chế độ thoáng khí, kính tự động hạ xuống với khoảng cách 3 cm giúp xe hạ nhiệt và thông thoáng trong khi đỗ xe.

Cảm biến chống kẹt

Vietmap GL01 hỗ trợ tính năng cảm biến an toàn thông minh. Kính tự động dừng lại khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho trẻ em, gia đình và người sử dụng.

chong ket vietmap gl01 len xuong kinh tu dong vietmap gl01

Trên đây là những thông tin về thiết bị Gập gương lên xuống kính tự động dành cho xe ô tô. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho chiếc xe thân yêu của bạn. Thông tin được tham khảo từ Vietmap.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các phụ kiện xe ô tô cần thiết khác tại đây.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>