VinFast gây ấn tượng với 2 mẫu xe điện VF e35 và VF e36 tại Los Angeles Auto Show 2021

Sự xuất hiện của VinFast tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 đã đưa Việt Nam trở thành điểm sáng mới trên bản đồ ô tô thế giới. VinFast gây ấn tượng với 2 mẫu xe điện VF e35 và VF e36. Mời bạn đọc cùng theo dõi màn ra mắt của đại diện đến từ Việt Nam.

Lễ ra mắt VinFast VF e35 và VF e36 tại Los Angeles

VinFast VF e35 và VF e36 thuộc dòng SUV, phân khúc D và E

Bên cạnh sự xuất hiện của 2 mẫu ô tô điện VinFast VF e35 và VF e36, thì thông điệp “Tương lai của di chuyển” sẽ là thông điệp chủ đạo VinFast mang tới Triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.

Ý tưởng “Tương lai của di chuyển” xuất phát từ chính tầm nhìn của VinFast – “Trở thành hãng xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu”.

VF e35 Lần đầu tiên ra mắt công chúng

Lễ ra mắt VinFast VF e35 và VF e36 tại Los Angeles Auto Show

Xe ô tô điện VF e35 gây ấn tượng với hình dáng mềm mại cùng những đường cong được nhấn nhá và được làm nổi bật bởi các đường lượn sắc nét, tạo nên sự mạnh mẽ và chuyển động tốc độ tiến về phía trước cho thiết kế. Sự hài hòa này tạo ra một vẻ đẹp mà mà ngôn ngữ thiết kế gọi là “cân bằng động”.

Ô tô điện VF e36 ra mắt tại Los Angeles 2021

Lễ ra mắt VinFast VF e36 tại Los Angeles Auto Show

SUV điện VF e36 hút ánh nhìn với vẻ đẹp khỏe khoắn và tiện dụng. Các chi tiết trên xe VF e36 cho phép cải thiện khí động học và mở rộng phạm vi xe điện, bao gồm “màn gió” ở mui và phần đầu xe để chuyển hướng không khí từ các khu vực có lực cản cao.

Thiết kế tay nắm cửa, kính và đường viền phẳng với thân xe, mái dốc khí động học và kính bên thuôn…

phia truoc xe vf 36

Đặc biệt, hai mẫu xe đều tích hợp những tính năng hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) như:

  • Hệ thống hỗ trợ giữ làn.
  • Hệ thống giảm thiểu va chạm.
  • Giám sát người lái.
  • Tự động đỗ xe và triệu tập xe thông minh.
  • Và các tính năng tiện ích giải trí thú vị như điều khiển xe bằng giọng nói với ngôn ngữ tự nhiên, trợ lý ảo thông minh, kết nối các ứng dụng thương mại điện tử, dịch vụ…

Xe ô tô VF e35 và VF e36 chính là thành quả của chiến lược đầu tư trọng điểm vào hệ thống nghiên cứu phát triển nội bộ, kết hợp với những công ty công nghệ và các đơn vị đổi mới sáng tạo nổi tiếng toàn cầu, các đối tác danh tiếng của công nghiệp ô tô thế giới suốt thời gian qua của VinFast.

Lịch mở bán và giao xe VinFast VF e35 và VF e36

lich giao xe vinfast vf e35 va vf e36

Các mẫu SUV điện của VinFast dự kiến được mở bán toàn cầu vào nửa đầu năm 2022 và bàn giao tới khách hàng vào cuối Quý 4 cùng năm.

Việc chính thức công bố thương hiệu xe điện toàn cầu và giới thiệu 2 mẫu xe điện VF e35, VF e36 tại LA Auto Show 2021 là bước khởi đầu cho chiến lược chinh phục thị trường quốc tế của VinFast, trước khi mở rộng sang Canada và châu Âu trong các tháng tiếp theo.

——————–

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>